ครอบครัว

เรามีลูกกับสามี1คนแต่ฝั่งผู้ใหญ่เขาใม่ชอบเราและเอ่ยปากมาแล้วว่าไม่เอาเราแต่บอกว่าเอาลูกเราแต่การกะทำบอกจะเอาลูกเรามันไม่ใช่ ในส่วนตัวเราว่ายังไงๆเราสองคนก็ไปกันไม่รอด

1 ตอบกลับ

ตกลงมีปัญหากับครอบครัวหรือสามีนะคะ อ่านแล้วงง ถ้าเข้ากับครอบครัวไม่ได้ ก็แยกออกมาค่ะ ลูกเราๆต้องปกป้องค่ะ จะมาเอาไปไม่ได้