ครอบครัว

มีใครตั้งท้องแล้วสามีทำให้ร้องไห้บ่อยๆเหมือนกันไหมคะ รู้สึกยังไงบ้างที่เป็นแบบนี้ค่ะ ?

24 ตอบกลับ

เดือนสองเดือนแรกจะมีอาการขี้น้อยใจ ร้องง่าย ดูละครก็ร้อง บางทีฟังเพลงก็ร้อง คือ งง มากแบบสามีพูดอ่ะไรนิดหน่อยก็กระทบจิตใจมาก เสียใจ นอยมากๆ😆ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็พูดกันแบบนี้ บางครั้งแรงกว่านี้อีกแต่ไม่รู้สึกอ่ะไร น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ แต่พอได้3เดือนก็จะหายไปเองค่ะ แต่ก็มีบางคนที่เป็นจนคลอดและมีภาวะเคลียดหลังคลอดเรยก็มีค่ะ

เป็นจนคลอดเลยค่ะ แต่เราไม่แพ้ท้อง แต่อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้ บางทีหิวก็ร้อง แฟนพูดอะไรนิดหน่อยก็ร้อง ปกติเป็นคนไม่ร้องเลยค่ะ งงมาก555😂😅

ท้องแรกเป็นนะ แฟนชอบทำให้ร้องไห้บ่อยแต่ทำไงได้ อารมณ์คนท้องเนอะ😅 แต่ตอนนี้ท้องสองล่ะ ไม่ร้องไห้แล้วเพราะรู้สึกรำคาญยังไงยังงั้น

เเม่บ้านนี้ประจำค่ะ น้อยใจเก่งมากนิดน้อยๆก็ร้อง น้องคลอดออกมาชอบงอลชอบร้องไห้เวลาไม่ถูกใจ เเต่น้องร่าเริงมากๆยิ้มเเฉ่งตลอดเวลา

เป็นค่ะ บ่อยมากจนตอนนี้จะคลอดอยู่ละบางทีก็เหนื่อยสุดๆปกติเป็นคนเข้มแข็งมากตอนนี้แย่ไปหมด

บ้านนี้เจอแต่เรื่องเครียดเกือบทุกวันเลยคะ ร้องไห้บ่อยมาก แต่ไม่ได้มาจากแฟนมากเท่าไหร่คะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เเต่เป็นเพราะฮอโมน บางทีเเค่น้อยใจดันร้องไห้เฉยเลย เอะอะน้ำตาไหลตลอด

เราเป็นคะ จริงๆมันก็เป็นเพราะตัวเรามีฮอร์โมนที่ต่างจากคนทั้วไป ฮอร์โมนมันปั่นป่วน

ร้องบ่อยมากค่ะ.พอหยุดร้องก็ขอโทษลูก คุยกับลูก พออารมณ์เย็นก็กลับมาคุยกัน

ร้องไห้บ่อยคะ เขาทำให้เราเสียความรู้สึก พูดอะไรก็ไม่ถนอมน้ำใจเราสักนิด