ยิ่งใกล้ถึงกำหนดคลอด ผื่นก็ยิ่งเพิ่มยิ่งคัดสุดๆ ตอนนี้ 37สัปดาห์ 1วันค่า มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻 ได้แต่ทนแล้วก็ทน

เรามาให้กำลังใจกันจ้า

ยิ่งใกล้ถึงกำหนดคลอด ผื่นก็ยิ่งเพิ่มยิ่งคัดสุดๆ ตอนนี้ 37สัปดาห์ 1วันค่า มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻 ได้แต่ทนแล้วก็ทน
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ 38+5วีค แต่ว่าเป็นที่ขา เป็นเหมือนผดแดงและคันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอเข้าสัปดาห์ที่38เริ่มดีขึ้นแต่ยังคันอยู่คันแทบจะทนไม่ไหว

เป็นและคันมากค่ะ นอนไม่หลับเลย โบกคารามาทุกคืน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะเป็นดหมือนสิวผดขึ้นตามหน้าตามตัว

โห ผื่นขึ้นเยอะแบบนี้ระวังเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

3mo ago

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แต่ถ้ารุ้สึกเหนียวตัวหรือมีเหงื่อออกให้รีบอาบน้ำแล้วทาแป้งเย็นนอนค่ะ เพราะแม่ท้องจะขี้ร้อนมากๆค่ะที่แม่เป็นอาจจะเป็นผื่นร้อนก็ได้ค่ะอาบน้ำบ่อยๆช่วยได้ค่ะ🥰

เราก็เป็น อาบน้ำบ่อยๆเช็คให้แห้ง อย่าให้มีเหงื่อ

เป็นค่ะใช้ยาทาแก้คันไม่งั้นเกาทั้งแน่ๆๆ

แอบแตกแล้วจ้า ผื่นก็ยุบแต่รอยยังอยู่

ไม่เป็นเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌✌

ย้านนี้คันแขนคันขามากค่ะแม่