ประจำเดือนขาดไป1วันค่าHBG=0.05 คือท้องไหม

ประจำเดือนขาดไป1วันค่าHBG=0.05 คือท้องไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์ที่ร้านขายยาใกล้บ้านมาแล้วอ่านคู่มือให้เข้าใจ ตรวจเองได้ รู้ผลเองได้ ไม่ต้องกังวลค่ะ