ยิ่งใกล้ถึงกำหนดคลอด ผื่นก็ยิ่งเพิ่มยิ่งคัดสุดๆ ตอนนี้ 37สัปดาห์ 1วันค่า มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻 ได้แต่ทนแล้วก็ทน

เรามาให้กำลังใจกันจ้า

ยิ่งใกล้ถึงกำหนดคลอด ผื่นก็ยิ่งเพิ่มยิ่งคัดสุดๆ ตอนนี้ 37สัปดาห์ 1วันค่า มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ✌🏻✌🏻✌🏻 ได้แต่ทนแล้วก็ทน
12 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นค่ะแม่ แต่ไม่เยอะ

3mo ago

ช่วงท้องอ่อนๆก็เป็นๆๆหายๆๆ พอเริ่มเข้า34ถึงตอนนี้37สัปดาห์ ยิ่งเพิ่มขึ้นค่ะ คันมากๆๆๆ ได้แต่ทน✌🏻

เป้นเหมือนกันค่ะ