ท้องแรกคลอดกันส่วนใหญ่กี่วีคค่ะ ตอนนี้ 37+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

19 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด40+2วีคจ้า ท้อง2พึ่งได้32+4วีค แม่เริ่มนับวันรอแล้วว

บ้านนี้นานมาก 39+5 นึกว่าสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่ซะแล้ว 😂

ท้องแรกแม่ 41วีค ตอนนี้ท้องสอง 37+4วีค เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลยจ้า🤣🤣

บ้านนี้39+2ยังเงียบอยู่เลยจ้า

แม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 38+4

เราคลอดตอน 38 วีค 4 วันค่ะ

ท้องแรก 41+1ท้อง2 36+5 ท้อง3 37+5

ท้องแรกเราคลอด39วีคค่ะ

บ้านนี้คลอดน้อง40+1 ค่ะ