อยากมีลูกอีก

เราพึ่งยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อเดือนที่แล้วด้วยสาเหตุลูกหัวใจหยุดเต้น 12w ขูดมดลูก เมื่อ 5/1/63 พอวันนี้ 5/2/63 เรามีประจำเดือนมา อยากรู้ว่าเราจะพอมีลูกได้อีกเร็วที่สุดกี่เดือนค่ะ คืออยากมีลูกมากค่ะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เหมาะสม (มดลูกพักฟื้นจนแข็งแรงพร้อมแล้ว) คือ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ ขอให้สมหวังไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก รอเวลา3เดือนก็ปฏิบัติการกันวันไข่ตก ติดเลยค่ะ