สงสัย?

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 31 มกรา 63 ตอนนี้วันที่ 5 มีนา 63 แล้วไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า ถ้าท้องจะกี่สัปดาห์แล้ว? ขอความคิดเห็นคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจรึยังคะ ถ้าตรวจขึ้น 2 ขีดจะเข้มหรือจางก็ท้องค่ะ ส่วนถ้าท้องมีอายุครรภ์เท่าไหร่ก็ เริ่มนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ (ถ้าประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือวันที่ 31 /1/63 จะได้ 5w+2d )

4y ago

ขอบคุณค่ะ