ทีม มกราคม63

39+2 ไม่มีวี่เเววจะเเตกเลย? กำหนด5มกรา63

ทีม มกราคม63
74 ตอบกลับ

16มค.เมื่อคืน30ธค.มีเหมือนน้ำเดินไปนอนรพ.45นาที หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด หมอใช้แผ่นเทสตรวจน้ำคร่ำหมอบอกไม่ใข่เป็นแค่ตกขาว แอบกลัวเพิ่ง37+2วีค ค่ะ/ท้องคุณแม่ใหญ่มากๆค่ะ

5y ago

เป็นตนตัวเล็กค่ะ😅

ของเรา39สัปดาห์พอดี กำหนดคลอด30พ.ค. แต่วันนี้ตอนเช้ามีเลือดออกสีแดงเหมือนประจำเดือนออกมา ไม่เยอะเท่าไหร่ นานๆปวดท้องที ตอนนี้รอดูอาการอยู่ค่ะ

หนูกำหนดคลอด8มกราคะ แต่หนูอยากออกมาก่อน ตอนนี้หนูกำลังอาบแดด ค่ะ ผิวจะได้สวยๆ

5​มกราจ้าไม่แตกเหมือนกัน39+2แล้วจ้ามีหน่วงท้องและเจ้บท้องน้อยสองวันแล้ว

5y ago

คุณเเม่ไกล้เเล้วเเน่เลย เเม่บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการไรเลยค่ะ😅

กำหนด 5 มกรา นี้มันเลยมา 4 เดือนแล้วน่ะค่ะ ทำไมยังไม่คลอด งง

4y ago

คงเป็นโพสต์นานแล้วค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ แต่เหมือนแม่จะตัวเล็ก ใหญ่แต่ท้อง โชคดีจัง

2 มค. ยังไม่เเตกเหมือนกันค่ เเม่อยากให้เเตกเเล้ว😂

5 มค.เหมือนกัน เงียบมากคร้า เครียดเลย กลัวได้ผ่าจัง

บ้านนี้ 39+5 แล้วจ้ะ กำหนด2 มกรา ไร้วี่แวว เหมือนกัน

ครบกำหนดวันเดียวกันเลย ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าา