เราท้อง3เดือนแล้วท้องอืดปกติมั้ยค่ะ

เราพึ่งท้อง3เดือน แต่ชอบท้องอืดปกติมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทานทีละน้อยแต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ หลังทานมื้อเย็นควรเดินย่อยด้วยนะคะ

ถุงน้ำคร่ำน้องไปเบียดกระเพาะลำไส้เราอ่ะค่ะ ทำให้ทำงานช้าลง

บ้านนี้ก็อืดค่ะ ช่วง 4เดือนจะ 5 เดือนก็ไม่อืดแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ตอนนี้ 36w ยังอืดอยู่เลย

ตอนเราท้องก้อเป็นจ้า

บ้านนี้ก้เป้นค้ะ

ปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุมากจ้า

เราก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ