รู้สึกจี๊ดๆที่มดลูก

เราท้อง3เดือน มีอาการจี๊ดๆเป็นระยะๆ แบบนี้เป็นอันตรายมากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกมีการขยายตัวค่ะ ถ้าเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

สะบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼🙏🏼🥺🥺

ปกติคะแม่ เป็นเหมือนกัน แต่หายแล้ว😘

มดลูกขยายเจ็บจี๊ดๆเป็นปกติจ้า

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวจ้า 😁

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะมดลูกกำลังขยาย

ปกติค่ะเป็นเหมือนกัน

มดลูกขยายตัว