เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

เราท้อง3เดือนเป็นเนื้องอกด้วยตอนนี้เลือดติดต่อกัน3วันแล้วแต่ก็ฉีดยากันแท้งและทานด้วยแต่ก็ยังมีเลือดออกอยู่แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเลือดออกตอนได้ 15วีคค่ะ ต้องฉีดยากันแท้งและทานยาค่ะ ตอนนั้นเกิดจากพบแอ่งเลือดระหว่างรกและผนังมดลูกเพราะเดินเยอะ นั่งรถนานๆแล้วกระแทกค่ะ ทำให้เกิดการเสียดสีกัน ตอนนี้ 20วีคแล้ว ลูกแข็งแรงดี ถีบเก่งด้วยค่ะ

ถ้าวันนี้ยังมีเลือดออกอยู่ แนะนำให้ลองไปหาหมออีกครั้งนะคะ