ท้องหรือเปล่า

เราพึ่งกลับจากเกาหลี ไม่ได้มีอะไรกับแฟน9เดือนเป็นประจำเดือนวันที่12-15 แล้ววันที่23 มีนาคมมีอะไรกับแฟน เดือนเมษานี้ประจำเดือนยังไม่มา วันที่18ตรวจขึ้นสองขีดจางๆ แล้ววันที่21 มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน คือเราจะท้องไหม แล้วยังไม่ถึงเดือนตรวจเจอด้วยหรอ

2 ตอบกลับ

2ขีด=ท้อง มีเลือดออกรีบหาหมอค่ะ

ไปหใ้หมอตรวจเถอะค่ะ