เพิ่งขูดมดลูกไป. ประจำเดือนมาวันที่18 แล้ววันที่26ปล่อยในจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ

5y ago

คืออยากมีลูก ถ้าซ้ำเรื่อยๆจะมีไหมค่ะ มดลูกของเราจะแข็งแรงพอจะมีบุตรอีกมั้ยค่ะ กลัวแท้งค่ะ