ผ่าคลอด

หมอนัดไปนอนรพ วันที่5 คืออยากถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ ว่าหมอเค้าให้นอน วันที่5. แล้ววันที่6ถึงผ่าคลอดใช่ไหมคะ

7 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ เราเลือกผ่า16สิงหาคม หมอให้เราแอดมิทตั้งแต่15สิงหาคมตอนบ่าย หมอบอกมาเช้า16จะวุ่นวายมากเพราะต้องเจาะเลือดแทงเข็มไว้ให้น้ำเกลือ ใส่สายฉี่ โกนขน อีก เลยให้แอดมิทก่อนผ่า1คืนค่ะ

4y ago

จอบคุณข้อมูลค่ะแม่💕

บางรพ.ให้นอนก่อนคืนนึง บางรพ.เช่น เอกชน ผ่าวันนั้นเลย งดน้ำงดอาหาร 8 ชม. เตรียมผ่าอีก 2 ชม. คะ บ้านนี้ ผ่า 9.00 ไปรพ.05.00น. ลงมีดจริง 9.15

4y ago

ขอบคุณค่ะ นี่คลอดน้องมา4เดือนแล้ว ยังสงสัยอยู่เลย ว่านับเวลาไหน

ประสบการที่ผ่าท้องแรก หมอนัดวันที่11 ตอนเที่ยง12:00 งดน้ำงดอาหาร7ชม. ผ่าวันที่11 19:00น.วันนั้นเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณข้อมูลมากค่ะแม่

บ้านนี้ผ่าบ่าย ไปแต่เช้าค่ะ หมอเค้าจะตรวจสุภาพคุณแม่ก่อนค่ะ งดน้ำงดอาหารก่อนผ่า 10 ชม. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะมากแม่

แล้วแต่ที่ค่ะ บางที่ให้ไปเตรียมตัวก่อน บางที่นัดผ่าก่อนค่อยนอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💕แม่

บ้านนี้ไปตอนสายๆแล้วผ่าตอนบ่ายเลยค่ะ งดน้ำงดอาหารจากบ้านไปจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ผ่าในวันนั้นที่หมอนัดเลยค่ะ..แต่จะให้เรางดน้ำงดอาหารก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่