หมอนัดทุกวันที่21 แล้ววันที่21ที่ผ่านมาไม่ได้ไปหาหมอเพราะติดเชื้อโควิด จะไปวันพรุ่งนี้หมอจะว่ามั้ยคะ

ถามแม่ๆที่รู้ อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

หายดีก่อนค่อยไป ไปช้า ดีกว่าไม่ไปเลย นะคะบ้านนี้ถ้าตรงวันทำงานก็ไม่ไป จะำปได้คือ เสาร์ อาทิตย์ หมอก็ไม่ว่าอะไร

2y ago

ขอบคุณค่ะ

รักษาตัวหายหรือยังคะ? เราเคยติดถามหมอ หมอว่ารักษาตัวหายแล้วอีก4สัปดาห์ถึงไปหาหมอได้ค่ะ

2y ago

ลองโทรถามทางรพ.หรือคลีนิคที่ไปฝากดูค่ะ