ฝากพิเศษกับคลีนิค เเต่เลือกผ่า ส่วนตัวเรามีสิทธิ์30บาท จะเสียค่าผ่าไหมคะ

เราฝากพิเศษ เเล้วเลือกผ่าคลอด ไม่มีความเสี่ยงใดๆนะคะ เเค่กลัวคลอดเอง กลัวการคลอดธรรมชาติ😂 มีสิทธิ30บาท คลอดโรงบาลรัฐ จะเสียค่าผ่าไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสียค่ะ ฝากพิเศษ + ผ่า ประมาณ 20,000 - 25,000 บาทค่ะ แล้วแต่ รพ. นะคะ

เสียค่าผ่าอยู่ค่ะถ้าแจ้งความประสงค์เอา แต่ไม่เกิน 25,000