ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

คลอดโรงบาลรัฐ สิทธิ์30บาท อยากรู้คลอดวันแรกใส่แพมเพิสให้ลูกได้ไหม แล้วจะนับถี่อึลูกยังไง บางคนบอกโรงบาลให้ใส่แต่ผ้าอ้อม ตอนนี้กำลังจะจัดของเตรียมคลอด

1 ตอบกลับ

ใส่ได้ เขาจะชั่งแทนการนับ

10mo ago

แรกเกิดกางเกงไม่ต้องคะ เน้นเสื้อผ้าที่ถอดง่าย ใส่ง่าย จะได้ทันเวลาฉุกเฉิน ส่วนมากที่เขาจะให้ใส่ผ้าอ้อมเพราะสะดือเด็ก เพิสจะไปกดทับทำให้เจ็บได้ ควรเลือกขนาดที่ใช้สำหรับแรกเกิดคะ