ฝากครรภ์

เราฝากท้องแล้วหมอแจ้งว่าน้ำตาลเกินโดยปกติจะไม่เกิน 130 ของเรา 153 คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างค้ะ เราต้องปฏิบัติตัวยังงัยแล้วทานอะไรดีค้ะ

1 ตอบกลับ

งดแป้ง งดน้ำตาล งดของทอดของมันงดชูรสค่ะแม่แล้วก็ทานข้าวกล้องข้าวไซเบอรี่ค่ะแม่รับรองน้ำตาลในเลือดลงมาแทบจะปกติเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ จะลองทำตามดูค้ะ