สอบถามผู้รู้ค่ะ

เราฝากท้องอยู่ ร.พ รัฐ ในอำเภอเราสามารถไปคลอดยุในตัว จ.หวัด ได้มั้ยคะเป็น ร.พ รัฐ เหมือนกัน บัตร30บาทค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่รู้แต่ละพื้นที่เหมือนกันมั้ย แต่นีถ้าฝากที่อ.เภอ เราจะได้คลอดที่นี้ค่ะ แต่ถ้าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า หมอถึงจะส่งตัวไปรพ.จังหวัด

ได้ค่ะแต่ต้องนำสมุดสีชมพูไปด้วยรวมถึงผลตรวจต่างๆจาก รพ.ที่แรกไปด้วยค่ะ😊

น่าจะได้นะคะแต่ขอใบส่งตัว