วัคซีนคนท้อง+ตรวจฉี่

เราฝากท้องรพ.เอกชนแห่งนึงค่ะ​ ตอนนี้23วีคแล้ว ไม่เคยได้ฉีดวัคซีนและตรวจฉี่เลย​ รู้สึกแปลกมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจฉี่ยืนยันการตั้งครรภ์ และฉีดวัคซีนบาดทะยัก 3 เข็ม

5y ago

เบาหวานแพลนเจาะ​ 24​ วีคค่ะน่าจะรอบหน้านะคะ อ.หมอบอกเจาะเบาหวานแต่เนิ่นๆไม่ค่อยเจอ

แปลกค่ะ​ ควรตรวจปัสสาวะตลอด​ ส่วนวัคซีน​คนท้องไม่เคยได้นะคะ​ มีแค่ไข้หวัดใหญ่​ บาดทะยัก​ ที่ต้องฉีดกันอยู่แล้วน่ะค่ะ

5y ago

เราไม่เคยได้ฉีดวัคซีนอะไรเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง​ ถามอ.หมอก็บอกไม่ต้องหรอก​ ส่วนตรวจฉี่ก็ไม่เคยเลยค่ะ​ แต่แพลนจะตรวจเลือดหาเบาหวานรอบหน้า