วัคซีนคนท้อง อยากทราบว่าแม่ๆได้วัคซีนตอนกี่วีคกันค่ะ เรา28วีคแล้ว คุณหมอยังไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนท้อง2นะคะ14สัปดาห์ไข้หวัดใหญ่28สัปดาห์คอตีบ (บาดพะยักไม่ได้ฉีดเพราะฉีดตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ)

14สัปดาห์​ได้ไข้หวัดใหญ่​ และ30สัปดาห์​ ได้ไอกรนตอตีบบาดทะยักค่ะ

ลองถามหมอค่ะ เราก็ไม่ได้ฉีดเลยถามหมอ ก็โดนฉีดวันนั้นเลยค่ะ5555

1y ago

ได้ฉีดอะไรหรอค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกไหมค่ะ มีฉีด บาดทะยัก ไข้หวัดใหญ่ คอตีบไอกรนค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ยังไม่ได้ฉีดเลย รอไปตรวจรอบนี้ว่าจะถามคุณหมอแล้วค่ะ

ได้วัคซีนกันบาดทะยักตอน 29 วีคค่ะ

ได้ฉีดไข้หวัดใหญ่ ตอน 26+5 ค่ะ