สอบถามหน่อยค่ะ

เราฝากท้องกับคลีนิคได้26weekแล้ว แต่มีความจำเป็นต้องเดือนทางไปต่างจังหวัด2เดือนถึงจะกลับมาเพื่อรอคลอดจังหวัดเดิม อยากถามแม่ๆว่าช่วง2เดือนนี้เราฝากที่คลีนิคอื่นก่อนได้ไหมค่ะ พอกลับมาค่อยมาคลีนิคเดิม

1 ตอบกลับ

ได้คะ

8mo ago

ปกติ เขาก้ออยากได้เงินจากเรา เราหายเขาก้อเสียรายได้ส่วนนี้ไป แต่ใดๆก้อตาม ควรหาหมอให้ต่อเนื่องนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นที่เดิมก้อได้ ส่วนตัวที่ใหนมีปัญหา เราก้อเปรียนที่ เพื่อความสบายใจของตัวเรา เงินเรา เราเลือกบริการได้คะ😊😊