สอบถามหน่อยค่ะ.ตอนนี้อายุครรภ์26weekแต่มีอาการท้องแข็งบ่อย.เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งบางจุด น้องโก่งตัว ไม่อันตราย แข็งทั่วๆ ท้อง บ่อยๆ แนะนำพบหมอค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แข็งเป็นบางจุดค่ะ.แต่วันนึงประมาน4-5ครั้งเรยนะค่ะ