ท้องเสียตั้งครรภ์26week

เข้าวันที่2แล้วค่ะถ่ายบ่อยโดยเฉพาะช่วงกลางคืน ทานน้ำเกลือแร่กับยาธาตุน้ำขาวก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะมีอาการปวดท้องด้วย คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาวมีแอลกอฮอล์นะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่า

5y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

ไม่ดีขึ้นรีบไปหาหมอนะคะแม่