สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ🥺

เป็นผื่นเม็ดเล็กๆแบบนี้ 2แถบทั้งซ้ายขวาแสบร้อนผิว แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อไหมคะ (26week)

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ🥺
2 ตอบกลับ

เราก็​เป็น​นะคะ​ ขึ้นที่ท้อง​ หน้าอก​ หลัง​ แต่ไม่มีอาการแสบร้อนหรือคัน​ แต่เรามือซนชอบไปแกะมัน​ 😂

อาจจะแพ้ครีมที่ทาอยู่ค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน หมอบอกให้หยุดทาครีมก่อน หยุดแล้วหายเลยค่ะ ลองดูนะคะ