ค่าใช้จ่ายตอนคลอด

สอบถามหน่อยจ้า เราฝากครรภ์ที่คลีนิค แล้ววันคลอดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกมั้ยค่ะนอกจากเสียค่าฝากพิเศษที่เราฝากครรภ์กับคลีนิคนั้น เรามีบัตร 30 ของรพ. 🙏🙏 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอด รพ.ที่เเม่มีสิทธิ30อยู่ก็เสียน้อย นอกจากเเม่จะอยู่ห้องพิเศษถึงมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏