ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐ มีแค่สิทธิ์บัตรทอง คลอดเอง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าคลอดเอง รพ.รัฐ อยู่ห้องพิเศษ ไม่มีประกันสังคม มีแค่สิทธิ์บัตรทอง ไม่ได้ฝากพิเศษด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายเช่นค่าคลอด ค่ากหมอค่ายาประมาณเท่าไหร่คะ ไม่รวมของใช้เด็กนะคะ จะได้สำรองเงินไว้ค่ะ พอดีใกล้คลอดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เตรียมเงินค่าห้องพิเศษใว้สักหมื่นค่ะ ตอนคลอดเสีย30บาท แม่โทรถามร.พที่จะคลอดค่ะว่าคืนล่ะเท่าไหร่ เอาค่าห้องมาคูณค่ะว่าเราอยู่กี่วันเช่นค่าห้อง3000 คลอดเองอยู่ร.พ2คืนก็3000*2=6000 เผื่ออยู่เกินสักคืนก็เตรียมใว้9000 ส่วนของลูกคลอดมาก็ไปแจ้งเกิดค่ะ ของน้องจะได้ไม่ต้องเสียเงินค่าร.พ

1y ago

ขอบคุณมากค่าาา 🙏🙏🙏

ไม่แน่ใจค่าใช้จ่ายอื่นๆแต่ที่แน่ๆถ้าห้องพิเศษเราต้องเสียเองค่ะ แต่รพ.รัฐไม่น่าจะแพงมาก

มันมีหลายราคาคะ ค่าห้องพิเศษขึ้นอยู่กับเราจะเลือกราคาค่าห้องเท่าไหร่คะ

สอบถามกับทาง รพ โดยตรงง่ายสุดค่ะ