สมุดสีชมพู ฝากครรภ์ สมุดสีชมพูคืออะไร จะได้มาตอนไหนคะ

เราฝากครรภ์ที่กุลพัฒน์การแพทย์ เชียงใหม่ คะ ตอนนี้เข้า 11 week แล้วคะ เห็นแม่ๆ คุยเรื่องสมุดสีชมพู เราก็งง ว่าทำไม่เราไม่มี ได้แต่บัตรสีขาว หรือถ้ามีทางคลินิคจะให้เรามาตอนไหน ขอความรู้หน่อยคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกฝากคลินิคเอกชน ได้สมุดสีฟ้า แล้วย้ายมาฝากร.พ.สันป่าตอง เขาเปลี่ยนเป็นสีชมพูให้ค่ะ