ความฝัน

เราฝันว่าเราไปซื้อทองกับยายแต่ยายให้เอาแหวนทองแต่เราบอกว่าไม่เอาเอาสร้อยทองฝันแบบนี้หมายความว่าำงค่ะคุณแม่แต่เราก้อส่วมสร้อยทองใส่ค่ะอยากรู้ค่ะหมายถึงอะไร

15 ตอบกลับ

น่าจะได้ลูกสาวนะคะ เราก็ฝันว่าได้จับทองเหมือนกันค่ะ ล้วงมือเข้าไปในกระเป๋าเสื้อ มีทองเต็มเลย

บ้านนี้สามีเป็นคนฝันว่าไปซื้อสร้อยทองมาใส่ที่คอ1บาทคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+3วีคได้ลูกสาวคะ

ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้ทองสีเหลืองอร่ามสวยเม็ดกลมรีเหมือนไข่ไก่​ ได้ลูกสาวค่ะ​

ก่อนท้องเคยฝันว่าได้สร้อยทองกับสร้อยข้อมือตอนนี้ตั้งท้องลูกสาวอยู่ค่ะ

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าสามีซื้อสร้อยคอ&กำไล&ให้เงินก้อนโต​ ตอนนี้ตั้งท้องลูกสาวค่ะ

คิดมากนะคะ เห็นถามเรื่องความฝันหลายโพส ลองหาความหมายในกูเกิ้ลได้ค่ะ

เราก็เคยฝันว่าแฟนสวมแหวนทองให้ค่ะ สรุปถูกหวยค่ะไม่ได้ท้อง

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่แหวนกับกำไล ได้ลูกสาวจ้า

4y ago

ค่ะ

ตอบไม่ได้เมิลกันค่ะในกุ้เกิ้ลน่าจะมีค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สวมแหวนเพชร ท้องเสยเลยจ้า