ความฝัน

เราฝันว่าเราไปซื้อทองกับยายแต่ยายให้เอาแหวนทองแต่เราบอกว่าไม่เอาเอาสร้อยทองฝันแบบนี้หมายความว่าำงค่ะคุณแม่แต่เราก้อส่วมสร้อยทองใส่ค่ะอยากรู้ค่ะหมายถึงอะไร

15 ตอบกลับ

ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้ทองสีเหลืองอร่ามสวยเม็ดกลมรีเหมือนไข่ไก่​ ได้ลูกสาวค่ะ​