ความฝัน

อยากถามแม่ๆค่ะว่าก่อนจะท้องมีใครฝันเห็นอะไรกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

เราไม่ได้ฝรรนเเต่เพื่อนของเเฟนฝรรน​ว่าพาเเฟนเราไปซื้อทองง​เเฟนเราหยิบทองไส่คอไม่ถอด​ ประจำเดือนขาด1เดือนเลยตรวจก็ขึ้น2ขีดจ้ะ​

บ้านนี้ฝันว่า ตัวเองท้องใหญ่มาก และลูกดิ้น เตะ ต่อย ถีบ แรงมาก รัวเป็นกลองชุด พอตรวจก็เจอ 2 ขีดเลยค่ะ

ฝันว่าได้อุ่มเด็กทารก แล้วก็ท้อง ฝันแบบนี้ทั้งสองท้องเลยคะ

ฝันว่ามีเด็กผุ้ชายมาหาค่ะ แล้วเราได้เลี้ยงเขา

ฝันค่ะ ฝันเห็นแหวนทอง5-7วงค่ะ