ความฝัน ฝันว่าลูกกินนม แปลว่าอะไรคะ มีใครฝันแบบนี้บ้าง

ใครเคยฝันว่าอุ้มลูกมากินนมบ้างค้ะถ้าเคยฝันหมายความว่าอย่างไรค้ะ

2 ตอบกลับ

ให้ระวัง อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ

ความฝันเกิดจากความวิตกกังวลต่างนานาค่ะ