มีเพศสัมพันธ์ตอนมดลูกไม่เข้าอู่แบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ แต่เราคุมกำเนิดตั้งแต่คลอดน้องได้4วัน

เราฝังยาคุมนะคะ แล้วส่วนตัวก็ให้นมลูกด้วยค่ะแบบนี้โอกาสท้องสูงไหมคะ ปล.เราผ่าคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ มดลูกไม่เข้าอู่มีเซ็กซ์ได้ไหมอันนี้ไม่รู้ค่ะ แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเอานะ เรามีหลังตรวจหลังคลอด คุณหมออนุญาตให้มีได้ถึงมีตามปกติค่ะ