วันนี้ไปหาหมอซาวในช่องคลอดไม่เจออะไรเลยค่ะ

มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ปล.ซาวด์ตอน4วีคค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเรา ต้องตรวจช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ ตรวจตอนวีคแรกเลยค่ะ เล็กมากๆ แทบหาไม่เจอค่ะ ตอน 5 วีคก็ซาวไม่เจอค่ะ ต้องตรวจช่องคลอดอีกรอบ แต่เมื่อวานไปซาว 8 วีค ยังไม่เจอเลยค่ะ แอบเครียดค่ะ เพราะหมอบอกปกติต้องซาวเห็นแล้ว แต่รอพรุ่งนี้เปลี่ยนที่ตรวจค่ะ คุณแม่เองก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะ สู้ๆค่ะไปด้วยกันค่ะ

ซาวมาเหมือนกันค่ะ ตอน 5 สัปดาห์ค่ะ ถุงตั้งครรภ์จะเล็กมากค่ะ มองค่อนข้างยาก ของเราเห็นขนาด 0.35 เซนฯเองค่ะ ตอนแรกหมอก็เกรงจะไม่เห็นต้องไปซาวกับเครื่องใหญ่ผ่านทางช่องคลอดค่ะ หมอเลยให้ตรวจเลือดร่วมด้วยเพื่อดูจากฮอร์โมนด้วยค่ะ

ไปฝากท้องวันนี้มาค้ะ 4week 4day ซาวผ่านหน้าท้อง ไม่เจอน้องเหมือนกันค้ะ แต่คุณหมอสันนิฐานว่าอายุครรภ์ยังน้อยมากเลยน่ะค้ะ เรยยังไม่เจอน้อง สู้ๆน่ะค้ะ😊

ไม่เจอเหมื่อนกันคะ4วีค คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ หมอนัดอีกที่8วีค รอลุ้นเหมือนกันคะ

ค่อยสบายใจด้วยค่ะมาอ่านโพสนี้ เพิ่งไปซาวมา ไม่เจอเหมือนกัน 4วีค เหมือนกันค่ะ😍

ไม่เห็นไรหรอกจ้าเตง สบายใจได้ เค้าเห็นถุงตอน 5 วีค เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆตอน 6 วีค

ใจเย็นๆนะค่ะของเราตอน4วีคก็ไม่เจอเหมือนกันมาเจอตอน9วีค😊😊

ต้องตั้งครรภ์แล้ว​ 6​ วีคขึ้นไปค่ะ​ ถึงจะซาวน์เห็นเบบี๋ค่ะ

เราเพิ่งไปซาวเมื่อวาน5วีคยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ