น้ำเย็น

เราผ่าคลอดได้17 วัน สามารถกินน้ำเย็นได้ไหมคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เค้าบอกว่าแม่กินน้ำเย็นได้ยังดีกว่าแม่กินน้ำไม่ได้ จะขาดน้ำ แล้วชอ่งทำให้น้ำนมน้อยจ้า

ไม่ได้ค่ะ. กินน้ำอุณหภูมิปกติ. หรือน้ำอุ่นไปก่อนค่ะ

ทานได้ค่ะเเม่ ไม่ได้มีผลอะไรนะคะ

น้ำอุณหภูมิห้องเหมาะสมที่สุดค่ะ

ตามใจเราเลยค่า

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า

ได้ค่ะแม่

ได้ค่าา