น้ำนมน้อยมาก

เราผิดรึป่าวที่น้ำนมเราน้อย พยามทุกอย่างทั้งกินยา กินน้ำต้มสมุนไพร เอาลูกเข้าเต้า กินน้ำร้อน กินน้ำเยอะๆ ก็ยังไหลน้อย วันหนึ่งปั้มใส่ขวด ได้วันละ สอง สาม ออน ( น้ำนมไหลน้อยน้องก็ร้องไม่ทันเขากิน) เลยต้องปั้มใส่ขวดให้ เครียด บางทีเหมือนโดนกดดันจากคนรอบข้าง ?

1 ตอบกลับ

ความเครียดก็ส่งผลให้น้ำนมน้อย แม่พยายามอย่าเครียดนะคะ อย่าไปฟังคนรอบข้างมาก เพราะแม่ไม่ผิด ยังไงก็พยายามต่อไปนะคะ แนะนำให้แม่กินเมนูหัวปลีดูค่ะ กินต่อเนื่องทุกวัน พอดีแม่บ้านนี้ถูกกับหัวปลีมาก กินแล้วมีพุ่ง ยังไงลองดูนะคะแม่ อีกอย่างแม่บ้านนี้ชงน้ำขิงดื่มต่อเนื่องทุกวันมาจะครบปีแล้วค่ะ น้ำนมก็ยังไหลพอให้ลูกกิน ลูกเข้าเต้าค่ะ