มีวิธีทำให้น้ำนมมาเยอะๆมั้ยคะ

น้ำนมมาน้อยมาก แม่ๆมีวิธีทำให้น้ำนมมาเยอะๆมั้ย กินน้ำร้อน กินยาบำรุง ยากระตุ้นน้ำนม กินน้ำขิง กินจนเจ็บคอ น้ำนมก็มาน้อยเหมือนเดิม ปั้มได้ทีละ 2ออน บางครั้งไม่ถึงด้วยซ้ำ

1 ตอบกลับ

ไม่เครียดค่ะ น้ำนมกลุ่ใปกติค่ะ มีให้น้องพอไปเปนมื้อๆ ยิ่งบำรุงยิ่งเครียดยิ่งหดค่ะ