ตอนนี้น้ำนมหดลงมากค่ะ ได้วันละ 20 ออน เองค่ะ ลูกชายกินเก่งมาก กินนมสต๊อคจะหมดตู้เเล้ว จะให้ลูกกินนมผสม ยังอยากปั้มยู่แต่นมมาน้อยมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมหดลงมากค่ะ ได้วันละ 20 ออน เองค่ะ นมสต๊อคจะหมดตู้เเล้ว จะให้ลูกกินนมผสมแต่ยังเลือกไม่ถูก ยังอยากปั้มยู่แต่นมมาน้อยมากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองแบบกล่องเล้กค่ะ ไม่รุ้ว่าถูกกับนี่ห้อไหน แล้วแต่เราเลือกเลยค่ะ กินตัวไหนแล้วถ่ายปกติ ก้กินตัวนั่นค่ะ ถ้าลองแล้วถ่ายเเข็งก้เปลี่ยนยี่ห้ออื่นค่ะ ต้องลองเองค่ะว่าตัวไหนทานแล้วถ่ายยังไง กินแล้วแพ้ไหม