7-8 อาทิตย์ น้ำหนักขึ้น มาก

ตั้งท้อง 7-8 อาทิตย์น้ำหนักขึ้นอาทิตย์ละ 1 กิโล อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

8วีคกว่า น้ำหนักลดไป2โลค่ะ ไม่แพ้ กินได้ปกติ แต่น้ำหนักลด ของเราตอนใากท้องหมอบอกให้คุมน้ำหนักดีๆ3-4เดือนแรกอย่าให้ขึ้นเยอะเกิน

5y ago

อ้าวเหรอ ! ยังไม่ได้พบหมอเลย !

เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอน 12 weekหมอให้คัดกรองเบาหวาน แต่ผลออกมาไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ไม่กินหวานอยู่แล้ว เลยปลอดภัยค่ะ

14วีค นน.เท่าเดิมค่ะ ยังไม่ขึ้น สงสัยยังอยู่ในช่วงแพ้ท้อง

นี่ก็เป็นค่ะ ท้องสองแล้ว ยังอ้วนขึ้นเหมือนท้องแรกเลย

ควรขึ้นสัปดาห์นึง ไม่เกิน 0.5 กก. นะคะ

5y ago

เลือกทานดีกว่าค่า