แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเยอะบ้างคะ

เรานับหลังจากกินข้าว1ชั่วโมงใน1วัน ลูกดิ้นไปเกือบ20รอบเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับภายใน1ชมหลังกินข้าว ให้ได้3ครั้ง ก็ไม่ต้องนับอีกเลย

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะยิ่งตอน4-5ทุ่มไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียว

บ้านนี้หลังกอนข้าว3มื้อเกิ้น20รอบค่ะดิ้นเก่งมาก

ปกตินะวัน1นี่บ้านนี้เกินกว่า20ค่ะ

35วีคหลังกินข้าวดิ้นเกิน5ครั้งค่ะ

1y ago

เค้าจะพิมพ์ว่ารวมทั้งวันเกือบ20รอบเลย😄

ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ