นอนไม่หลับนอนดึก

เรานอนตี5ทุกวันค่ะ เเต่เราก็จะตื่นขึ้นมากินข้าวช่วงเวลา9-10โมงทุกวันเเล้วกลับมานอนต่ออยากรู้ว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนเเล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องไม่เป็นไร แม่นอนเยอะๆเถอะค่ะ เพื่อสุขภาพตัวเอง เดี๋ยวคลอดน้องออกมาจะไม่ได้นอนแล้ว 5555 ก่อนนอนงดเล่นมือถือ ให้หาหนังสือมาอ่าน เดี๋ยวก็หลับค่ะ

ไตรมาสสอง ก็รู้สึกว่านอนหลับยากเหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งไตรมาสสาม น่าจะยากกว่านี้ แต่แม่ก็พยายามอย่านอนดึกมากนะคะ เสียสุขภาพของแม่ค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ท้เงได้26wแล้วค่ะ ลูกดิ้นเก่งจนแม่นอนไม่ค่อยได้ พอจะหลับๆดิ้นอีกและไม่พักเลย😂🤣