7 เดือนเเล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็ก

มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ

7 เดือนเเล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็ก
22 ตอบกลับ

จะ9เดือนเเล้วท้องยังเล็กค่ะนน.เเม่ขึ้น6โลเอง มีเเต่คนทักทำไมท้องเล็กจังบำรุงมั่งเปล่าสารพัดค่ะเเต่ไม่เก็บไม้ใส่ใจส่วนใหญ่นน.ลงน้องหมดค่ะ

ท้องดูเล็กเพราะเป็นท้องแรกด้วยมั้ยคะ คุณแม่ก็ดูเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย น้องแข็งแรงพอแล้วค่ะ คลอดแล้วค่อยมาขุนกันต่อไปเนอะ

21 week ค่ะ ตอนแรกรู้สึกว่าท้องเล็ก พอชั่งน้ำหนัก ก็ขึ้นมาเยอะค่ะ ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 50 แล้วค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออก 😅

ทางนี้7เดือนก็เล็กเหมือนกันค่ะเล็กจนคนมองไม่ออกจนคนเดินชน🤣🤣🤣ทั้งๆที่เราก็ติดเข็มกลัด

ของเรา9เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กมากๆน้ำหนักขึ้น3-4โลเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักไปลงที่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ของหนูขึ้นมา13โลเเล้วค่ะ

ปกติสำหรับท้องแรกนะคะ ขนาดบ้านนี้ท้อง2 28+4ใหญ่เท่า9เดือนของท้องแรกยังมีคนบอกว่าเล็กอยู่เลย😂

ท้องแฝดก้ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ7เดือนเหมือนกัน ส่วนตัวแม่ตัวเล็กด้วย

เล็กค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงพอ https://www.facebook.com/523790020965802/posts/5469576206387134/?sfnsn=mo&extid=a

7เดือนเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้เลยค่ะ

เรา9เดือนแล้วท้องยังเล็กยุเลยน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย