ไม่มีหัวนม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5เดือนเเล้วค่ะ กังวลลูกจะกินนมไม่ได้ มีคัยแนะนำได้บ้าง ทำไงดีค่ะ?

7 ตอบกลับ

ไม่มีหัวนมเหมือนกันคะแต่พยายามบีบหัวนมและให้ลูกดูดนมบ่อยๆเดี่ยวจะมีเองคะ

มันมีจุกสำหรับคนนมหัวบอด,สั้นอยู่ค่ะ ไว้ใส่ แม่ลองเสิทดูน้า

บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่มีค่ะ แต่ตอนนี้มีล่ะค่ะมันขึ้นมาเอง

ใช้จุกดึงค่ะ หมั่นทำบ่อยๆ ช่วยได้ค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

ปรึกษาหมอตอนใกล้คลอดอีกทีค่ะ ตอนนี้อย่าไปบีบนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ตอนนี้ก็มีขึ้นมานิดหน่อย

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ค่ะ เขามีวิธีรักษา