ท้องแล้วหงุดหงิด

เราท้องได้เกือบ3เดือนรู้สึกหงุดหงิดแฟนตลอดมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะอารมณ์แบบแฟนทำอะไรรู้สึกขัดใจไปหมด ช่วงนี้เราแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยและไม่สบายรู้สึกปวดหลังปวดเอวด้วยเขาก็ชอบหาว่าเราไม่ทำอะไรดูเขาไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่มีปากเสียงกันตลอด เราเองก็รู้สึกอารมณ์ขึ้นตลอดเลยนิดๆหน่อยๆก็หงุดหงิดอารมณ์แปรปรวนบางทีก็อยากให้เขาลองมาท้องเองบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่แฟนนอนมองหน้าก็ด่าแล้วค่ะ หงุดหงิดสุดๆ ยิ่งแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้ยิ่งหงุดหงิด