สอบถามคนท้องห้ามนอนเปลจิงไหม

เราท้องได้เกือบ3เดือนชอบนอนเปลแล้วเผลอหลับ. มีคนมาทักคนท้องห้ามนอนเปลเลยอยากทราบว่าจิงไหม ขอบคุณล้วงหน้านะค่ะ.

1 ตอบกลับ

ที่เค้าไม่อยากให้นอนเพราะกลัวเปลจะขาดแล้วแม่ตกจากเปลมากกว่าค่ะ