เป็นตกขาว

เราท้องได้เกือบ6เดือนแล้ว แต่ในระหว่างนั้นก็เป็นตกขาวตลอดมีกลิ่นด้วย อยากสอบถามว่ามีอัตรายต่อลูกมั้ย แล้วใช้อะไรถึงหายเป็นค่ะ

9 ตอบกลับ

อันตรายจ้า รีบหาหมอนะคะ เพราะอาจจะเกิดจากเชื้อราและแบคทีเรียค่ะบางตัวส่งถึงน้องในครรภ์ได้จ้า

อันตรายนะคะ ถ้าติดเชื้อกระเพาะปัสวะอักเสบขึ้นมามีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ต้องแจ้งหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จากเชื้อราแต่หมอไม่เคยให้ยาเลย หมอบอกมันจะเป็นจนคลอดเลยค่ะ

ถ้าคันและมีกลิ่นให้หาหมอนะคะ​ หมอจะถามทุกครั้งเลยเพราะมันอันตรายค่ะ​

แนะนำแม่หาหมอนะคะ จะได้คำตอบที่ถูกต้องค่ะ

ผิดปกติค่ะ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

ถ้ามีกลิ่นลองถามหมอดูนะค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

หาหมอนะคะ.....