ปวดฟัน

มีเเม่ๆคนไหนปวดฟันตอนท้องบ้างค่ะ เราท้องได้เกือบ7เดือนเเร้ว ปวดฟันตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย กินยาไรก้อไม่ได้กลัวเปนอันตรายต่อลูก เราก้อต้องเราก้อต้องนอนปวดฟันสุดทรมาน??

1 ตอบกลับ

4-6 เดือน ทำฟันได้นะคะ เช่น ขูดหินปูน ถอน อุด บ้านนี้ พอท้องได้ 4 เดือน เราขอหมอขูดหินปูนเลยค่ะ เพื่อเตรียมตัวเอง เผื่อท้องแก่แล้วจะปวดฟัน 😂 ตอนนั้นแอบกลัวค่ะ บวกกับ เราจัดฟันอยู่ต้องไปหาหมอทุกเดือนอยู่แล้ว จนตอนนี้ 30+3 เราไม่เคยปวดฟันเลยค่ะ แปรงก็ปกติ ไม่มีเลือดออกตามไรฟัน คุณแม่ลองไปให้หมอฟัน ดูก่อนก็ได้นะคะ

5y ago

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ตอนที่เราเข้าไตรมาสที่ สอง หมอที่ฝากครรภ์ส่งเราตรวจสุขภาพช่องปากค่ะ