หลานกระโดดใส่ท้อง

เราท้องได้ 12 w นอนเล่นอยู่เฉยๆ หลานโดดใส่ท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการไรเบื้องต้นไหมคะ เช่นเจ็บท้อง เสียดท้อง

5y ago

เจ็บช่วงแรก หลังๆำม่เจ็บไม่ปวดแล้วค่ะ

จุกไหมคะ

5y ago

ไม่จุกค่ะ เจ็บเริ่มแรก หลังๆก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ