แม่ๆคนไหนมีเลือดออกไหมคะ 12+4 W ไปหาหมอตรวจแล้วหัวใจเต้นแรงปกติ ตอนนี้ได้รับการฉีดยากันแท้งใว้แล้ว กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกตอน 6w ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด เห็นหัวใจเต้น คุณหมอเลยให้ยากันแท้งมาทานค่ะ หลังจากนั้น 2 วีคก็ไม่มีเลือดออกอีกเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 11w 3d แล้วค่ะ // แม่พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ไม่ทำอะไรที่กระทบช่วงท้อง ค่อย ๆ เดิน ค่อย ๆ ขยับตัว พยายามไม่เครียด ทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ 🥰